Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM LA BÀN

25/08/2019
Hình Xăm La Bàn củng không còn xa lạ trong giới Xăm Hình Nghệ Thuật. 
La bàn là một phương tiện hữu dụng dành cho những người đi rừng hoặc đi biển, xa mạc…để họ có thể xác định được phương hướng cụ thể vậy hình xăm la bàn có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng BÌNH XĂM ĐÀ NẴNG  tìm hiểu xem ý nghĩa hình xăm trong nghệ thuật xăm mình ra sao qua bài viết ” Ý nghĩa hình xăm la bàn trong xăm hình nghệ thuật  dưới đây nhé!
 

Ý nghĩa hình xăm la bàn.

La bàn là một dụng cụ định hướng gắng liền với lịch sử của nhân loại. Những mặt số xác định vị trí giúp các thủy thủ và binh sĩ trong hàng ngàn năm. Ngày nay mọi người có hình xăm la bàn cho những điều quan trọng hay một biểu tượng tuyệt vời trong cuộc sống.

Có nhiều loại khác nhau của hình xăm la bàn. bao gồm ngôi sao phía bắc như một phù hiệu định hướng, hay những chữ cái của điểm thứ tự hoặc một số khác có liên quan. Hình xăm la bàn đều phù hợp cả nam lẫn nữ .   

Nguồn gốc của hình xăm la bàn.

La bàn là một dụng cụ liên quan đến hàng hải. Vì lý do này, nhiều thủy thủ lựa chọn một trong những hình xăm trên cơ thể. Người Tây Ban Nha tin rằng hình xăm la bàn có thể bang lại may mắn và họ là những người đầu tiên sử dụng hình xăm la bàn. Sau đó, các thủy thủ bắt đầu tin rằng một trong những hình xăm sẽ bảo vệ họ khi đi trên biển. lênh đệnh trên một con tàu trong nhiều ngày tháng là rất nguy hiểm. với ý nghĩ đó, một số người đã chọn la bàn như bùa may mắn của họ.

La bàn là một công cụ cần thiết cho những người lính trong suốt lịch sử. Được sử dụng trong quân sự trên toàn thế giới. đối với họ một chiếc la bàn có thể rất quan trọng. Do đó, nó mang biểu tượng của sự bảo vệ giúp chúng ta đi đúng hướng.
Hiện nay Hình Xăm La Bàn rất được yêu thích 
La bàn mang ý nghĩa triết lý có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Ví dụ, phương hướng, bảo vệ, chỉ dẫn, luôn tìm đường về nhà, hy vọng và dẫn dắc chúng ta lựa chọn con đường đúng để đi .  Đối với những người khác, nó có thể là một lời nhắc nhở để không bao giờ chọn sai đường. còn những người khác tin rằng la bàn đại diện cho những điều phải mà họ đã làm trong cuộc sống giúp đỡ người khác hoặc một biểu tượng của con đường mà họ đã chọn. Tất cả đều rất hấp dẫn và quan trọng. Hình xăm la bàn là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính cảm giác của sự bảo vệ, điều tốt nhất bên trong bản thân của bạn. 

Maybe you are interested