Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM HỔ ( Tiger)

21/08/2019

Hình xăm nghệ thuật Hổ có thể có ý nghĩa biểu trưng sau:Hổ là biểu trưng cho sức mạnh, thường được dùng như một thứ bùa hộ mệnh, bảo vệ gia đình.  Quyền và toàn năng, kiêu hãnh và đẹp, niềm đam mê và gợi cảm, tàn ác và bạo lực, độ tinh khiết và lòng dũng cảm.

Trong một số nền văn hóa, hình xăm hổ đẹp được cho là dùng để trừng phạt những kẻ tội lỗi, xua đuổi tà ma, mang lại hạnh phúc và may mắn cho mọi người. Vì vậy, nến bạn muốn mang theo một chút may mắn trong cuộc sống của bạn, tại sao bạn không xăm một hình con hổ tại studio của chúng tôi.
Niếu hình xăm hổ là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn, hãy nghiên cứu chúng thật kỹ . Đi đến các tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn. Hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng cho thiết kế hình xăm của mình. Bạn muốn tìm một thiết kế hình xăm duy nhất với bản thân và có ý nghĩa hãy nhất máy gọi ngay vào sđt 0797999555 . Hoặc liên hệ studio Bình Xăm Đà Nẵng để biết rõ hơn nhé.
Cảm ơn các bạn đã đọc tin nếu thấy hay thì nhấn chia sẽ để studio Bình Xăm Đà Nẵng có động lực làm những tác phẩm đẹp nhé.
 

Maybe you are interested