Ý Nghĩa Hình Xăm Con Ngựa

24/08/2019

Ý Nghĩa Hình Xăm Con Ngựa 

Biểu tượng  sự kiên nhẫn, bền bỉ, trung thành, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Còn tượng trưng cho phương Nam .
Theo phong thủy những con vật ling thiêng có công với đất nước , theo các vị Thần Thánh để cứu độ chúng sanh . Nên được người dân khắc nơi trên thế giới , Đông Á và Tây Dương các châu lục tạt tượng để thờ cúng như tỏ lòng tưởng nhớ , biết ơn chân thành. 
Con Ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Ngựa đã đi vào văn học dân gian trong lịch sử và văn hoá nghệ thuật.  Là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn... Chúng rất thông minh, khôn ngoan sống gần người và được con người yêu quý .
Ngựa về đặc điểm có nhiều màu như lông màu trắng gọi là ngựa bạch, đen tuyền gọi là ngựa ô, đen pha đỏ tươi là ngựa vang, đen pha đỏ đậm là ngựa hồng, tím đỏ pha đen là ngựa tía, trắng sọc đen là ngựa vằn, ngoài ra còn có ngựa xám, ngựa đỏ (Xích Thố mã)...
Nói đến câu “Mã Đáo Thành Công” thì hầu hết mọi người đều biết .
  Ý nghĩa câu “Mã Đáo Thành Công” tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng, người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh (đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường).
Hình Xăm Con Ngựa tượng trưng và hiện thân của năng lực, may mắn, hạnh phúc, giàu có quyền thế là biểu tượng cho sự mau lẹ, sức mạnh xuyên qua bóng tối đến với ánh sáng, là bạn đồng hành của những vị anh hung,  là ý niệm phù hộ cho sự sống lâu, trường thọ.
Niếu hình xăm ngựa là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn. Hãy tìm hiểu kĩ về nó . Và đến tiệm xăm uy tín có thể thực hiện được ý tưởng của bạn. Chẳng hạn đến với  BÌNH XĂM ĐÀ NẴNG chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện hình xăm như bạn mong muốn.
Cảm ơn các bạn đã đọc nếu thấy hay thì hay like và chia sẽ để chúng tôi có động lực để thực hiện nhiều hình xăm đẹp hơn nữa nhé.Có thể bạn quan tâm