Phật Quan Thế Âm

16/08/2019

Từ xưa đến nay thì Phật Bà Quan Âm được chúng sinh thờ cúng rất thành kính vì vậy  Phật Bà Quan Âm  rất được yêu thích do chúng chứa vô số ý nghĩa về mặt tâm linh.
Bồ Tát Quan Thế Âm hiện thân của Đức Từ Bi, muốn nói lên tình Mẹ thương con, Mẹ đối với con là tình thương chân thành, tha thiết nhất không có tình thương nào sánh bằng. Cho nên, Đức Quan Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của nhân loại, hay của tất cả chúng sinh. Hình xăm Quan Thế Âm Bồ Tát mang tâm từ bi rộng lớn, sức thần thông tự tại, có năng lực đáp ứng tất cả những điều mong cầu của chúng sanh, dù là những điều mong cầu đó quá to lớn, quá cao vời. Ngoài ra lại còn dẫn dụ khiến cho chúng sanh không phạm phải những tham sân si, những tính xấu trong mỗi con người nhằm hướng cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn

Theo quan điểm phong thủy thì hình ảnh Bồ Tát Quan Thế Âm   người có tâm địa lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp nhận mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, Hình xăm  Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.


.
 
Có thể bạn quan tâm