6 ý tưởng hình xăm cặp cho các cặp đôi cực đẹp và chất

25/07/2018
Với những cặp đôi thì có vô vàng cách để thể hiện tình yêu của mình. Hiện nay, việc mặc áo đôi, đi giày đôi, nhẫn đôi đã quá đỗi quen thuộc thì việc xăm hình giống nhau để thể hiện tình yêu mãi mãi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi lẽ hình xăm vừa khẳng định tình cảm và gia tăng chủ quyền một cách hữu hiệu nhưng cũng đầy cá tính. Hãy cùng xem một vài hình ảnh mà BorTattoo đã xă cho các cặp đôi nhé.

1. HÌNH XĂM NHỊP ĐẬP TRÁI TIM
Nhịp tim và trái tim nhỏ không phải là là những ý tưởng mới lạ nhưng điều đó cũng không làm cho nó giảm đi sự thu hút đặc biệt. Mỗi nhịp tim lên xuống giống như những cung bậc cảm xúc trong thứ tình cảm thiêng liêng về gia đình, bạn bè hay trong tình yêu lứa đôi.

2. HÌNH XĂM NGÀY KỈ NIỆM – ĐÁNH DẤU KHOẢNG THỜI GIAN HẠNH PHÚC
Hình xăm không chỉ là một thú vui và còn là một cách thể hiện cá tính hay cách lưu giữ kỉ niệm. Nhiều cặp đôi yêu nhau đã lựa chọn cách xăm hình ngày kỉ niệm để đánh dấu khoảng thời gian hạnh phúc ấy. Ngoài ra, điều đó cũng sẽ giúp họ cũng cố tình cảm và gia tăng sự tin tưởng với nhau.
 

 
3. KÍ HIỆU VÔ CỰC – HÌNH XĂM CẶP ĐÔI TÌNH YÊU KHÔNG CHIA XA
Đối với những cặp đôi yêu nhau thì kí hiệu vô cực không còn quá xa lạ. Bởi kí hiệu này thường được nhiều cặp đôi yêu thích do ý nghĩa của nó. Vô cực – kí hiệu của những tình yêu vĩnh cửu, không chia kìa. Bởi ý nghĩa đặc biệt đó mà những cặp đôi đã cùng nhau lựa chọn hình này để xăm. Đối với hình xăm này thì bạn không cần quá lo lắng về việc bị trùng ý tưởng. Bởi bạn chỉ cần có ý tưởng như thế nào thì thợ xăm ở Bortattoo sẽ giúp bạn.
 

4. HÌNH XĂM CẶP ĐÔI – CHỮ GIỐNG NHAU
Nếu bạn là tín đồ của sự đơn giản thì đây là ý tưởng hay cho bạn. Hình xăm được thiết kế chỉ đơn giản là một câu hay một từ ý nghĩa với các cặp đôi. Cùng xăm một hình, cùng hiểu ý nghĩa, cùng khẳng định tình yêu. Hình xăm mang ý nghĩa hai bạn chính là một nửa hoàn hảo của nhau đấy.
 

5. LOVE – HÌNH XĂM ĐƯỢC NHIỀU BẠN TRẺ LỰA CHỌN
Với những cặp đôi thì hình xăm kiểu ghép lại để tạo thành một ý nghĩa nào đó thì rất được ưa chuộng. Trong đó, hình xăm ghéo chữ LOVE cũng được nhiều người lựa chọn. Với những cung bậc cảm xúc và tình cảm dành cho nhau mà kí hiệu love khi xăm lên sẽ đối với mỗi người khác nhau. Nhưng với cặp đôi thì đó chính là một phần của đối phương.

6. KÍ HIỆU CỦA CẶP ĐÔI – HÌNH XĂM TÌNH YÊU
Ký hiệu cuối cùng mà BorTattoo muốn giới thiệu đến các bạn hình xăm mà nhiều cặp đôi lựa chọn. Đó chính là hình xăm được vẽ nên từ kí hiệu của các cặp đôi. Khi yêu nhau, thì chúng ta thường có những cử chỉ mà chỉ 2 người mới biết. Điều đó, thể hiện sự hòa hợp về tâm hồn. Vậy nên, việc xăm những hình đó thật ý nghĩa biết bao.

Vậy là Binhtattoo đã giới thiệu 6 ý tưởng hình xăm cặp đôi. Mong rằng các bạn sẽ có được những lựa chọn cho riêng mình.
 
Có thể bạn quan tâm