10 mẹo chăm sóc hình xăm hàng đầu bạn có thể nhận được

25/07/2018
Nhớ rằng, mỗi thợ xăm đều có phương pháp chăm sóc riêng của họ. Chúng có thể khác với những gì mà nghệ sĩ trước đây của bạn đã khuyên, tuy nhiên, điều này không làm cho chúng sai. Mỗi thợ xăm đều biết những gì làm việc tốt nhất cho tác phẩm nghệ thuật của họ.

1. Do chính xác những gì bạn xăm mình nói với bạn. Nếu anh ấy là một chuyên gia thực sự anh ấy sẽ biết phương pháp nào hoạt động tốt nhất cho công việc của mình và cho khách hàng của anh ấy. Người bạn tốt nhất của bạn, mẹ của bạn, hoặc bất cứ ai khác sẽ không biết tốt hơn so với người xăm mình của bạn, ngay cả khi tất cả họ đều được xăm từ đầu đến chân. Hãy nhớ rằng, nếu bạn thay đổi chăm sóc sau vì bất kỳ lý do gì, người xăm không có nghĩa vụ phải chạm vào hình xăm của bạn miễn phí. Rất có thể bạn đã hủy hoại hình xăm của mình một mình!

2. Giữ sạch hình xăm sau khi mặc quần áo đã được tháo ra. Nó là một vết thương hở, đừng quên điều đó! Hầu hết các chuyên gia xăm hình khuyên bạn nên rửa tay hình xăm rất cẩn thận bằng xà phòng chống vi khuẩn. Để cho khô không khí hoặc lau khô cẩn thận bằng cuộn bếp.

3. Bạn có thể mong đợi hình xăm mới được làm của bạn trở nên nhạy cảm, đỏ và sưng lên.Hầu hết mọi người thấy rằng điều này xảy ra sau một ngày hoặc lâu hơn, lâu hơn một chút (điều này phụ thuộc vào kích thước, vị trí và kiểu dáng của hình xăm). Nếu nó vẫn còn tức giận và sưng lên bởi ngày thứ ba, liên hệ với tattooist của bạn.

4. Hình xăm của bạn sẽ khóc trong vài ngày đầu tiên. Chất lỏng được tô màu giống như hình xăm của bạn. Điều này là bình thường, và nó không có nghĩa là hình xăm của bạn sắp ra !!

5. Giữ cho hình xăm của bạn ẩm; cho phép nó khô đi sẽ tạo ra một vảy dày hình thành.Điều này là không mong muốn; nó làm chậm quá trình chữa bệnh và có thể làm hỏng hình xăm. Người xăm hình của bạn sẽ giới thiệu một loại kem để sử dụng.

6. Đừng lạm dụng kem! Hình xăm phải được phép thở nếu nó lành lại. Một lớp mỏng hai đến ba lần một ngày là đủ.

7. Sau một vài ngày đến một tuần, một lớp da mỏng sẽ bắt đầu bong ra hoặc bong ra khỏi toàn bộ hình xăm, giống như bong tróc bạn bị bỏng nắng. Một lần nữa, điều này là hoàn toàn bình thường. Nó chủ yếu là vảy ra. Không chọn nó hoặc chơi với nó! Nó sẽ ngứa trong thời gian này, không gãi! Hình xăm của bạn sẽ vẫn rất nhạy cảm và bạn có thể sẽ gãi hoặc mở nó ra. Không ai muốn lỗ hổng trong hình xăm của họ.

8. Đừng ngâm hình xăm của bạn trong ít nhất hai tuần sau khi nó được thực hiện, vì vậy không tắm hoặc bơi lội (phòng tắm hơi cũng không được khuyến khích). Tắm vòi sen là hoàn toàn tốt, trong thực tế rửa hình xăm của bạn dưới vòi sen có lẽ là cách dễ nhất để làm điều đó. Người xăm hình của bạn có thể khuyên bạn nên tránh những thứ này trong một thời gian dài; nó phụ thuộc vào sự chăm sóc mà anh ta sử dụng. Làm những gì anh ta nói!

9. Đừng đi phơi nắng hoặc để lộ hình xăm của bạn để chiếu sáng trực tiếp trong ít nhất hai tuần! Tia UV làm tổn thương da và làm mờ màu xăm.

10. Hình xăm của bạn sẽ mất từ ​​một đến ba tuần để chữa lành. Điều này một lần nữa phụ thuộc vào phương pháp chăm sóc sau, kích thước, vị trí và phong cách của hình xăm. Một hình xăm đầy đủ màu sắc thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để chữa lành hơn một mảnh màu xám. Nếu bạn bị phát ban, hoặc bất kỳ triệu chứng bất thường nào trên hoặc xung quanh hình xăm, bạn nên liên hệ với chuyên gia xăm mình ngay lập tức.

Được, bạn đã có nó! Healing một hình xăm thực sự không phải là tất cả những khó khăn.Thông thường mọi người mắc lỗi khi họ nghĩ quá nhiều và bắt đầu lạm dụng mọi thứ. Cơ thể là một máy chữa bệnh tuyệt vời. Các Aftercare không chữa lành hình xăm, cơ thể.Tattoo Aftercare giảm nguy cơ nhiễm trùng và giúp ngăn ngừa vảy, do đó giúp cơ thể hồi phục hình xăm nhanh hơn. Hãy thư giãn và tin tưởng cơ thể của bạn để xử lý nó!

Đừng quên! Chăm sóc cho hình xăm của bạn không chỉ là một hoặc hai tuần sau khi nó được thực hiện, nó cho cuộc sống! Các điều kiện tốt hơn làn da của bạn là, hình xăm sẽ tốt hơn và cuối cùng trong những năm qua. Dưỡng ẩm hàng ngày và sử dụng kem chống nắng. Không những hình xăm của bạn tiếp tục trông tuyệt vời, bạn sẽ có ít nếp nhăn hơn!Tiền thưởng! Thực hiện theo các hướng dẫn Tattoo sau chăm sóc và bạn cũng tắt với hình xăm đẹp của bạn

Bạn có bất cứ ý tưởng khác, xin vui lòng chia sẻ cùng chúng tôi nhé!
Có thể bạn quan tâm